Chung cư Anland Lakeview

Mặt bằng dự án Chung cư Anland Lake View

Thiết kế chung cư Anland Lake View cao 34 tầng với cơ cấu căn hộ từ 56,48m2. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho khách hàng mọi nhu cầu. Mỗi mặt sàn chung cư Anland Lake View thiết kế 10 căn hộ cho 1 Block. Đây là thiết kế phổ biến cho các dự án căn hộ cao cấp hiện nay.

Mặt bằng dự án Chung cư Anland Lake View

Anland Lake View Dương Nội được thiết kế với nhiều mặt thoáng. Nhằm tận dụng vị trí, tạo nên một dự án có tầm view đẹp.

Các căn hộ tại chung cư Anland Lake View được thiết kế tối ưu công năng sử dụng. Tạo nên những căn hộ có không gian sinh hoạt rộng rãi dù diện tích hạn chế. Với ưu thế về vị trí, tất cả các căn hộ đều được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng tổng thể Anland Lake View tòa A
Mặt bằng tổng thể Anland Lake View tòa A
Mặt bằng tổng thể Anland Lake View tòa B
Mặt bằng tổng thể Anland Lake View tòa B

Mặt bằng căn hộ Chung cư Anland Lake View

Thiết kế Anland Lake View được đánh giá là thiết kế căn hộ có cơ cấu diện tích vàng. Khi các căn hộ được thiết kế diện tích từ 56,48m2 trở lên. Các căn hộ đều được tối ưu công năng sử dụng. Các căn 56,48m2 vẫn đầy đủ 2 phòng ngủ, bếp, wc, ban công, logia phơi đồ,…

Các căn hộ tại Anland Lake View được thiết kế hướng tới thiên nhiên. Tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Mang lại một căn hộ đúng nghĩa: Nhà là nơi để về.

Anland Lake View là dự án được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi. Từ những người năng động tới những người thích cuộc sống tĩnh lặng, sâu lắng. Vị trí Anland Lake View mang lại tầm view đẹp và không gian sống lý tưởng với công viên; Hồ điều hòa; Trung tâm thương mại;…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button